Craze Book

5 Body Shapes : shape ไหนๆก็ใส่ leggings ดูดีได้

วันนี้ FITCRAZE จะมาแนะนำทริคเล็กๆง่ายๆ ในการเลือกใส่ Leggings ให้ดูดี ดูปัง สวยมั่นใจ เหมาะสมกับ shape ของแต่ละคน มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าสาวๆมี shape แบบไหนกันบ้าง

Superfood is your Superhero : มาดู 5 สุดยอดอาหารที่จะช่วยสาวๆ ให้มีสุขภาพดี

‘Superfood’ หรืออาหารเพื่อสุขภาพที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ที่กำลัง in trend ฮอตฮิตติดลมบน และมีคุณประโยชน์มากมาย ที่สำคัญยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมายกตัวอย่าง Superfood ให้สาวๆได้รู้จักกันค่ะ
Photo Credit: Happy Eats Healthy Webpage

Listing: แนะนำ 7 สถานที่ดำน้ำ อาบแดด วิวสวย ที่สาวๆ ต้องลิสต์เอาไว้ในซัมเมอร์นี้

ฮัลโหล สาวๆ ชาว Fitcraze ทุกคน ใกล้จะเข้าซัมเมอร์แบบนี้ Fitcraze เลยรวบรวม 7 ชายหาดสวยๆ มาให้สาวๆ ได้ดูกัน แล้วก็เตรียมตัวไปเป็น Beach Girl กันได้เลย เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ลองไปดูเลยว่ามีที่ไหนกันบ้าง

‘Legging Care Guide’ 5 เคล็ดลับดูแลเลคกิ้งตัวโปรดให้อยู่กับคุณได้นาน

FITCRAZE นำ Legging Care Guide มาฝากสาวสายฟิตทุกคน วิธีเหล่านี้สามารถนำไปปรับใช้กับชุดออกกำลังได้รวมถึงผ้าที่มีความบอบบางด้วยเช่นกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ใส่ชุดออกกำลังกายตัวโปรดราคาแพงไปได้นานๆ

ใครว่าไขมันร้าย!? มาดู 5 Healthy Fat ที่สาวสายฟิตควรกิน!

FITCRAZE WELLNESS: วันนี้ Fitcraze จะมาบอกสาวๆว่าไม่ต้องกังวลกับการกินไขมันอีกต่อไป เพราะไขมันบางอย่างไม่ใช่ศัตรูตัวร้ายมาลองดูอาหารที่มีไขมันแต่ดีต่อสุขภาพกันเถอะ

Excessive exercise can hasten the ageing process : ออกกำลังมากไป ระวังหน้าแก่

สาวๆ รู้มั้ยคะว่าการที่เราออกกำลังกายมากเกินไป จะทำให้เราหน้าแก่ได้ แล้วเราจะมีวิธีแก้ยังไง FITCRAZE มีคำแนะนำดีๆ มาบอกต่อค่ะ ไปดูกันเลย

Protein สำคัญอย่างไร?? ทำไมสาวรักสุขภาพ ควรต้องสนใจ??

FITCRAZE WELLNESS: สวยทั้งภายในและภายนอก วันนี้เราขอเขียนแนะนำว่า สารอาหารที่เรียกว่า Protein สำคัญอย่างไร? ทำไมสาวรักสุขภาพที่อยากมีหุ่น fit & firm ควรต้องสนใจ?

‘Function X Fashion’ กระเป๋า NAK ที่สาวสายฟิตชีวิต Busy ต้องเลิฟ!

วันนี้ FITCRAZE มีกระเป๋าสุดเก๋จากแบรนด์ชื่อเท่ๆ อย่าง NAK หรือ Not Just A Karrier มาแนะนำ ลองไปทำความรู้จักกับกระเป๋าแบรนด์นี้กันดีกว่าว่ามีฟังก์ชั่นเด็ดๆ อะไรและทำไมสาวๆ ถึงต้องเลิฟ!

7 ท่าโพสต์โยคะที่ช่วยเบิร์นแคลอรี่แบบติดจรวจสำหรับสาวสายฟิต

FITCRAZE ขอเอาใจสาวๆ Yoga Lover เอาท่าโยคะที่ช่วยเบิร์นแคลได้เยอะเว่อๆ มาฝากกัน เอาเป็นว่าลองไปดูกันเลย

วิธีคลีนอัพสำหรับสาวสายฟิตที่ชีวิตแสนจะ Busy ไม่มีเวลาอาบน้ำหลัง Workout!

เคยไหม ออกกำลังกายเสร็จแต่มีธุระต่อแบบกระชั้นชิด ยุ่งซะจนไม่มีเวลาอาบน้ำ มาดูวิธีการคลีนอัพตัวเองแบบไม่ต้องอาบน้ำกันดีกว่า!

FITCRAZE Selected: รวม 5 Accessories brands สุดเจ๋งที่ Active Girl ห้ามพลาด!

วันนี้ FITCRAZE เอาใจสาวๆ ที่รักการออกกำลังกายสายอุปกรณ์ด้วย 5 Accessories Brands ที่เจ๋งสุดๆ ไม่มีไม่ได้ ลองไปดูกันเลย!!

6 สถานที่เล่นกีฬาทางน้ำสุดคูลที่สาวๆ ต้องลอง!

สาวๆ เตรียมชุดว่ายน้ำให้พร้อม! แล้วไปพบกับ 6 สถานที่สุดเจ๋งที่จะทำให้สาวๆ ได้เล่นกีฬาทางน้ำสุดมันส์ =)

1 2 3